Đánh giá page

CÁC SẢN PHẨM LÒ HƠI MIURA

Công Ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAM

Nhà phân phối lò hơi (nồi hơi) Miura tại thị trường Việt Nam, một trong những thương hiệu uy tín số 1 Nhật Bản và tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Lò hơi Miura, được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan.

Chúng tôi không dám nói sản phẩm chúng tôi là số 1 nhưng chúng tôi dám tin Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng lò hơi Miura.

VÌ SAO NÊN CHỌN LÒ HƠI MIURA?

1. Lò hơi Miura chiếm 60% thị phần trên thị trường lò hơi ở Nhật Bản.

2. Miura, luôn theo đuổi mục tiêu giúp khách hàng trên toàn cầu trong vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

3. Thương hiệu uy tín

Với bề dày lịch sử, đến nay Miura đã hoạt động 59 năm trên thị trường (bắt đầu phát triển dòng sản phẩm Miura Z năm 1959). Điều này chứng minh đây là nhà sản xuất được các doanh nghiệp tin dùng.

4. Linh kiện, phụ tùng đầy đủ

Khác với những nhà sản xuất khác, toàn bộ linh kiện liên quan đến lò hơi do Miura tự sản xuất nên cho dùng lò hơi đã sử dụng được 10, 15, 20 năm Miura vẫn có thể đáp ứng được phụ tùng thay thế khi cần thiết, điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng lò hơi Miura

5. Lò hơi Miura được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, dễ vận hành sử dụng, hiệu suất cao.

6. Tiết kiệm diện tích

7. Tiết kiệm năng lượng

8. An toàn: Không lo lắng nổ lò hơi

Với hơn 200.000 lò hơi đang hoạt động trên toàn thế giới, Miura chưa bao giờ có một vụ nổ bình áp lực nào. Thậm chí là không bao giờ.

Lò hơi Miura thực chất an toàn hơn bởi thiết kết với hàm lượng nước thấp kết hợp với hình dáng lò hơi độc đáo, tai nạn thảm khốc về việc nổ bình áp suất là không thể xảy ra.

Lò hơi Miura còn có nhiều biện pháp bảo vệ an toàn cho bình áp suất đảm bảo lò hơi không chỉ hoạt động an toàn mà còn đạt hiệu quả cao và hoạt động đáng tin cậy.

9. Sinh hơi nhanh và dễ vận hành

 Chỉ tốn khoảng 4 đến 5 phút sau khi đánh lửa để sinh ra hơi theo áp suất đã ấn định trước, cho phép nhanh chóng làm việc. Lò hơi Miura đáp ứng tiêu chuẩn NOx thấp hơn, giảm việc bảo trì và giám sát, và giảm yêu cầu về không gian, giảm chi phí nhiên liệu.

10. Dịch vụ sau bán hàng tốt, hướng dẫn khắc phục sự cố.

Lò hơi Miura với công suất thiết kế từ 120 đến 4000 kg/giờ, hiệu suất sử dụng từ 88-98% tùy vào loại lò hơi, nhiên liệu sử dụng DO, LPG, CNG, Điện, lò hơi nước nóng.