CHẾ TẠO LÒ HƠI

Công ty Lò Hơi Miền Nam chuyên thực hiện công việc liên quan đến lò hơi, nồi hơi bao gồm một loạt các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng của chúng tôi.

Chuyên môn của chúng tôi được tìm kiếm quanh năm vì các vết nứt, rò rỉ, rỉ sét và ăn mòn liên tục gây ra nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế liên tục cho các thiết bị thường hoạt động ở nhiệt độ và áp suất rất cao.

Chúng tôi được cấp phép sản xuất bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất để sản xuất thiết bị mới, sửa đổi, trang bị thêm và thay thế thiết bị hiện có liên quan đến lò hơi và hệ thống đi cùng.

  • Dựa trên nhu cầu sản xuất của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp được thiết kế riêng để phù hợp với những nhu cầu đó đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn, tăng độ an toàn và độ tin cậy. Tìm hiểu thêm về các giải pháp phòng lò hơi công nghiệp và các dịch vụ liên quan của chúng tôi đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Anh Hùng 0908 477 143 để được tư vấn.

Nồi hơi nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

  • Sự lựa chọn hệ thống nồi hơi của bạn thường phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm yêu cầu về không gian, mức độ thoải mái với sản phẩm, nhu cầu công suất, v.v. Nói như vậy, khi tính đến tất cả các yếu tố, nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp kết luận rằng nồi hơi ống nước là sự lựa chọn tốt nhất trên toàn thế giới, đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu quả năng lượng, an toàn, xếp hạng phát thải thấp và độ tin cậy. Và tất cả các lựa chọn được cân nhắc, nhiều công ty đã lấy Lò Hơi Miền Nam làm thương hiệu phù hợp để sản xuất các lò hơi phù hợp cho mình.

Lò hơi của bạn đang chờ được đặt hàng.

Công ty Lò Hơi Miền Nam tự hào đại diện cho nhà sản xuất nồi hơi lâu đời tại Sài Gòn. Kể từ năm 2007, Lò Hơi Miền Nam đã dẫn đầu thị trường về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy. Lò Hơi Miền Nam thực hiện điều này bằng chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành, bảo hành 15 năm cho bình chịu áp lực. Sản xuất nồi hơi có công suất từ 50 đến 2500 mã lực, Lò Hơi Miền Nam đã thiết kế và chế tạo nồi hơi phục vụ chuyên ngành như đốt rác thải y tế, đốt rác sinh hoạt, lò hơi phục vụ hóa dầu, lò hơi phục vụ các nhà xưởng sản xuất thực phẩm như đậu hũ, tàu hũ ky, bánh tráng, nấu cơm, bò cá viên, hấp sấy nông sản…

Cho dù bạn đang tìm kiếm nồi hơi đứng, ống lửa, ống nước hay thiết bị đứng gắn trên cánh trượt, LHMN đều có kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà cung cấp để hỗ trợ bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp nguồn hợp lý nhất của bạn để lập kế hoạch, thiết kế, mua, lắp đặt, khởi nghiệp và phục vụ các nhu cầu về nguồn nhiệt của bạn.

Dựa vào chuyên môn của chúng tôi và hồ sơ đã được chứng minh về hơn 13.000 dự án đã hoàn thành.
LHMN là đơn vị có sự uy tín và trách nhiệm về lò hơi của bạn, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm xử lý mọi loại ứng dụng từ tiệm giặt khô nhỏ đến các nhà máy hóa dầu. Chúng tôi làm việc trực tiếp với người dùng cuối, nhân viên vận hành nhà máy và các công ty kỹ thuật để chỉ định nồi hơi và thiết bị hóa hơi phụ trợ cho các dự án xây dựng mới, mở rộng và chuyển đổi nhiên liệu. Chúng tôi có kiến thức kỹ thuật và nguồn thiết bị để giúp bạn đạt được giải pháp chính xác cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAMCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAMCty Dầu Thực Vật Tân Bình

Cty dầu thực vật Tân Bình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAM

 

Trả lời