Đánh giá page

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN LÒ HƠI MIỀN NAM

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

  • Chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực. nồi đun nước nóng, Nồi hơi điện, mạng nước nóng cho khách sạn, các đường ống hơi.
  • Tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị khử bụi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là, uy tín, chất lượng và giá cả luôn là hàng đầu.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Đội ngũ nhân sự

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực, nhân viên trong Công ty luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.

Sản phẩm đầu ra

Sản phẩm  do Công ty chúng tôi cung cấp, gồm  các loại nồi hơi đốt than, đốt dầu DO, lò hơi đốt dầu FO và đốt ga từ 500kg đến 10 tấn hơi/giờ hoặc theo thiết kế yêu cầu, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế lắp đặt các loại nồi nấu cơm công nghiệp, lò đốt rác thải sinh hoạt, phòng xông hơi, hệ thống sấy nông sản, sấy, nấu trong ngành thực phẩm và các ngành cần những tiêu chuẩn đặc biệt.

Công ty chúng tôi còn cho thuê lò hơi với nhiều loại công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng, và bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại dầu DO, FO_R , DO_R phục vụ cho lò hơi.
Rất Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Quan Tâm!

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAM

  • Địa chỉ: 1366/9/1 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM
  • MST:0305442404 – STK:110000081122 : NH Vietinbank – CN9
  • Mobile: 0908 477 143
  • Website : www.lohoimiennam.com 
  • Email : marketinglohoimiennam@gmail.com