SỮA CHỮA NỒI HƠI

Chúng tôi giữ cho hệ thống lò hơi chạy lâu hơn.

Sửa chữa là một trong những chuyên ngành chính của Lò hơi Công nghiệp & Cơ khí. Nhân viên tại công ty và hiện trường của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 và có lịch sử tổng hợp hàng trăm ca sửa chữa phục vụ và kinh nghiệm, đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các hệ thống nồi hơi phức tạp nhất. Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc xây dựng lại các nồi hơi vượt quá tiêu chuẩn OEM, thường trong thời gian ngắn hơn so với thời gian thay thế tại nhà máy. Dễ dàng tiếp cận các bộ phận quan trọng cho phép đội sửa chữa nồi hơi của chúng tôi nhanh chóng khắc phục các sự cố từ sửa chữa nhỏ của vật liệu chịu lửa đến thay thế cụm ống khẩn cấp – giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty sửa chữa nồi hơi uy tín tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 

Lò Hơi Miền Nam hiểu rõ về tình trạng mất thời gian ngừng sản xuất và tiếp cận từng dự án sửa chữa với tinh thần cấp bách cao độ. Các nhóm sửa chữa nồi hơi theo yêu cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày và có thể có mặt tại chỗ trong vòng vài giờ kể từ cuộc gọi điện thoại đầu tiên của bạn. Xe tải dịch vụ của Lò Hơi Miền Nam bao gồm mọi thứ bạn cần để vận hành nồi hơi nhanh nhất có thể.

 

Nếu nồi hơi của bạn buộc phải ngừng hoạt động trong một thời gian dài, Lò Hơi Miền Nam cũng có thể sắp xếp một nồi hơi cho thuê, luôn có trong kho và sẵn sàng vận chuyển. Tùy chọn này cho phép khách hàng của chúng tôi duy trì hoạt động sản xuất của nhà máy trong khi các kế hoạch dài hạn được thực hiện để sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn hệ thống nồi hơi hiện tại của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAMCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAMCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAM

 

Trả lời